CÁC LOẠI DÂY DẪN KHÍ TẠI ĐỒNG NAI

Các loại dây dẫn khí tại Đồng Nai được cung cấp bởi Công Ty Thiết Bị Khí Công Nghiệp Đồng Nai.  Khí Đồng Nai chính là đơn vị cung cấp các loại dây dẫn khí, khí oxy, SF6helium, N2O, argon, nito, nito lỏng, CO2, acetylen, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác. Hiện nay, thị trường cung cấp rất nhiều dây dẫn khí nén với các chất liệu và ưu nhược điểm khác nhau. Hãy tham khảo các loại dây dẫn khí tại Đồng nai qua thông tin dưới đây.

1. DÂY DẪN KHÍ LÀ GÌ?

Khí nén là một loại sản phẩm đặc biệt và cần đến thiết bị hỗ trợ riêng. Một trong số đó là dây dẫn khí nén, hay còn được gọi là ống dẫn hơi, dây hơi khí nén… Loại dây này có các thông số yêu cầu riêng để phù hợp với mục đích dẫn khí nén. Chúng được sử dụng phổ biến cả trong nhiều ngành nghề khác như chăm sóc xe, sử dụng máy hơi… Vì là thiết bị chuyên dụng, việc tìm đơn vị cung cấp dây dẫn khí an toàn là rất quan trọng.

2. CÁC LOẠI DÂY DẪN KHÍ
DÂY DẪN SẮT
  • Ưu điểm: giá thành rẻ, chịu áp suất lớn và chịu được nhiệt độ cao.
  • Nhược điểm: khá kén người sử dụng vì nhanh bị oxy hóa. Thường xuyên sửa chữa, bảo dưỡng hoặc thay mới nên tốn nhiều chi phí. Có trọng lượng lớn nên khó khăn trong lắp đặt, chỉ có thể lắp cố định. Ngoài ra còn nhanh bị gỉ sét, không thích hợp làm việc trong điều kiện môi trường không lý tưởng.
DÂY DẪN KHÍ PU

 

  • Là loại dây dẫn khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong hầu hết các bình khí nén, các hệ thống khí công nghiệp, các tiệm sửa chữa. Thích hợp sử dụng trong các hoạt động không yêu cầu áp suất cao và nhiệt độ cao.
  • Ưu điểm: có độ bền và tuổi thọ cao, độ dẻo dai và tính đàn hồi. Giá thành của loại dây dẫn này khá rẻ, chống va đập tốt.
  • Nhược điểm: so với các loại dây dẫn khí làm từ kim loại thì dây dẫn khí nhựa PU chịu nhiệt và áp suất kém hơn. Sử dụng dây dẫn khí PU có thể bị hao hụt áp suất khí nếu dây dẫn dài.
DÂY DẪN ĐỒNG, THÉP
  • Ưu điểm: gần như không bị ăn mòn nên đảm bảo chất lượng và áp suất khí ở đầu ra. Làm việc được trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao.
  • Nhược điểm: giá thành tương đối cao, đòi hỏi người lắp có trình độ vì khá phức tạp.
DÂY DẪN NHÔM
  • Ưu điểm: tháo lắp dễ dàng, hầu như không gây rò rỉ khí hay thay đổi áp suất đầu ra. Thích hợp với những đơn vị yêu cầu cao về chất lượng đầu ra của khí.
  • Nhược điểm: giá thành cao.

Tại Khí Đồng Nai, bạn tìm được toàn bộ mọi thiết bị hỗ trợ ngành khí. Chúng tôi cung cấp thiết bị hàn hơi gió đá, khí oxy, khí acetylen, khí hydro, khí công nghiệp, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác.

Xem thêm: Xe đẩy bộ hàn gió đá 3 bánh xe

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
HOTLINE: 0333 270 386 – 0848 468 999
E-MAIL: miennamgas@gmail.com
 Địa chỉ: Bùi Văn Hòa, Long Bình, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất