Khí Oxy thường được gọi là dưỡng khí, vì nó duy trì sự sống của cơ thể con người. Làm sao để nhận biết được cơ thể thiếu Oxy? Chúng ta cần.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp hàng đầu tại miền Nam. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong nghành khí. Chúng tôi.

Khí Heli là loại khí trơ, không màu không mùi, không vị và không độc hại. Do không phản ứng hóa học với các chất hóa học khác nên khí.

Hydro là chất khí công nghiệp không màu, không mùi, có thể cháy nổ thường được sủ dụng ở dáng khí lỏng chứa trong chai áp suất cao. Công ty.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp hàng đầu tại miền Nam. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong nghành khí, chúng tôi.

Khí Argon được biết đến là loại khí trơ được dùng nhiều trong công nghệ hàn các loại thép hợp kim, kim loại màu. Nó là loại khí hiếm phổ biến.

Như chúng ta đã biết khí CO2 có rất nhiều ứng dụng đối với cuộc sống. CO2 sử dụng làm phụ gia cho Oxy dùng trong y tế để kích.

 Công ty khí công nghiệp Đồng Nai cung cấp khí N2O tinh khiết tại Đồng Nai. Khí N2O đạt chuẩn cùng với chất lượng bình khí chính hãng. Bình khí.

Xem nhiều nhất