SF6 là một loại khí có vai trò quan trọng tất yếu trong ngành điện. Đặc biệt là trong tình hình nhu cầu điện ngày càng tăng. Cần có công nghệ.

Cung cấp khí hàn gió đá, bán bình khí hàn gió đá Oxy-Acetylen, (O2 + C2H2). Vỏ chai chứa khí hàn gió đá, bán bình, chai chứa khí hàn gió đá ở Đồng Nai..

Hiện nay, đối với những bệnh nhân nặng không thể tự thở thì máy tạo oxy tại nhà là một thiết bị hỗ trợ rất tốt. Thay vì mình sử.

Cung cấp khí Heli, bình khí Heli tại Đồng Nai, mua bán khí Heli tại Đồng Nai. Khí Helium là một trong những nguyên tố có rất nhiều trong vũ trụ..

Khí Nitơ trong công nghiệp, Bình khí Nitơ trong công nghiệp. Công ty Thiết Bị Khí Công Nghiệp Đồng Nai chuyên cung cấp các loại khí dùng trong công nghiệp..

Đổi bình khí Nitơ thực phẩm tại Đồng Nai. Công ty Thiết Bị Khí Công Nghiệp Đồng Nai chuyên cung cấp sản phẩm khí Nitơ (Nitrogen) thực phẩm. Trao đổi bình.

Gần đây,thông tin về những vụ hỏa hoạn ngày càng nhiều. Một trong những nguyên nhân khiến vụ cháy trở nên lớn và nghiêm trọng là do không kịp xử.

CO2 là một trong những loại khí có nhiều ứng dụng nhất hiện nay. Ngoài ứng dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm và công nghiệp,CO2 còn là.

Xem nhiều nhất