Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp hàng đầu tại miền Nam. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong nghành khí. Chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất bình khí Heli mini.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp hàng đầu tại miền Nam, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất bình khí Nito mini với.

Khí Argon được biết đến là loại khí trơ được dùng nhiều trong công nghệ hàn các loại thép hợp kim, kim loại màu. Nó là loại khí hiếm phổ biến.

Như chúng ta đã biết: Khí CO2 có rất nhiều ứng dụng đối với cuộc sống. CO2 sử dụng làm phụ gia cho Oxy dùng trong y tế để kích.

Khí SF6 tại Đồng Nai được nhập khẩu với chất lượng khí đạt tiêu chuẩn về độ tinh khiết. Cung cấp các loại giấy tờ chứng nhân có liên quan.

Bình khí CO2 cho bể thủy sinh là loại bình thường được sử dụng trong những bể cá, bể thủy sinh nhân tạo. Dựa trên nhu cầu sử dụng, chơi.

Bán khí Argon tại Đồng Nai, cung cấp khí Argon tại Đồng Nai, cung cấp khí hàn Tig tại Đồng Nai. Công ty Thiết Bị Khí Công Nghiệp Đồng Nai.

Xem nhiều nhất