CUNG CẤP KHI HELI KHU VỰC ĐỒNG NAI

Cung cấp khí Heli, bình khí Heli tại Đồng Nai, mua bán khí Heli tại Đồng Nai. Khí Helium là một trong những nguyên tố có rất nhiều trong vũ trụ. Nó là loại khí trơ nên sẽ không xảy ra bất kỳ một phản ứng hóa học nào, dù là loại nguyên tố nào cũng sẽ không có tác dụng phản ứng. Khí Helium là một loại khí không màu, không mùi và không độc hại nên khi sử dụng nó sẽ rất yên tâm không lo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.

Công ty Thiết Bị Khí Công Nghiệp Đồng Nai là nhà cung cấp khí rộng rãi toàn khu vực Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Giao hàng nhanh trong khu vực Tp.Biên Hòa. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng mới chưa thành thạo về khí.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA KHÍ HELIUM

Dùng trong kinh khí cầu :

Đặc tính của khí Helium là rất nhẹ, đứng thứ hai chỉ sau khí Hidro nên nó cũng được sử dụng trong việc nâng quả kinh khí cầu bay lên cao.

Dùng trong công nghiệp:

– Khí Helium được sử dụng để bảo vệ mối hàn để không bị oxy hóa.

– Khí Helium dùng làm sạch bồn chứa.

– Khí Helium dùng để phát hiện rò rỉ

Xem thêm: Bình khí Heli

Công ty Thiết Bị Khí Công Nghiệp Đồng Nai chuyên mua bán, đổi bình khí Heli, bình khí Helium, bình chứa khí Helium, vỏ chai khí Helium, vỏ chai chứa khí Helium, bình khí Helium 10 lit, bình khí Helium 14 lit, bình khí Helium 40 lít, bình khí Helium 47 lít……Giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi, nhanh chóng, miễn phí giao hàng tại Tp.HCM.

QUY CÁCH BÌNH KHÍ HELIUM

Bình khí helium Mini

Bình khí Helium 14 lít chứa 2m3

Bình khí Helium 20 lít

Bình khí Heli 40 lít 6m3 khí Helium

Bình khí heli 47 lít chứa 6,7m3 khí Helium

Đặc biệt cung cấp bình khí Heli 50 lít chứa 10m3 khí Helium

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TẠI:

CÔNG TY THIẾT BỊ KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

Đ/C: Bùi Văn Hòa, Long Bình, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0848.468.999 – 0968 634 926

Email: miennamgas@gmail.com

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất