TRAO ĐỔI VỎ BÌNH KHÍ TẠI ĐỒNG NAI

Ngoài nhu cầu về khí công nghiệp, vỏ bình khí cũng trở thành một thiết bị ngành khí được mua bán, trao đổi phổ biến. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn cẩn trọng hơn trong trao đổi vỏ bình khí. Khí Đồng Nai hiện là đơn vị nhận mua bán, trao đổi vỏ bình khí tại Đồng Nai.

1. VỎ BÌNH KHÍ CHẤT LƯỢNG

Trước hết, hãy hiểu rõ lý do vì sao bạn cần vỏ bình khí chất lượng. Vỏ bình khí nén làm việc trực tiếp với các loại khí nén, khí hóa học. Đòi hỏi khả năng chịu áp lực và chịu ăn mòn cao. Các loại khí oxy, acetylen và khí công nghiệp khác được nén ở áp suất rất cao bên trong bình. Do đó tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, rò rỉ rất nguy hiểm. Vỏ bình khí chất lượng cao chính là điều kiện cần thiết để đảm bảo độ an toàn cho bình khí nén.

Vỏ bình khí chất lượng có thể kiểm tra tổng quát bằng mắt thường. Khi thực hiện mua bán hoặc trao đổi vỏ bình khí, cần cẩn thận quan sát tình trạng vỏ bình. Vỏ bình còn mới hay không, lớp sơn bong tróc bao nhiêu phần trăm, có trầy xước không. Ngoài ra, phải kiểm tra giấy tờ kiểm định và thời gian sản xuất. Áp suất chuẩn của bình khí là 150bar, áp suất thử là 25obar. Cũng cần chắc chắn rằng các thiết bị như van, đồng hồ khí vẫn hoạt động tốt.

2. ĐỔI VỎ BÌNH KHÍ CHẤT LƯỢNG CAO

Khí Đồng Nai nhận mua bán và trao đổi bình khí, vỏ bình khí chất lượng cao. Chúng tôi là đơn vị đã có thâm niên trong cung cấp khí công nghiệp và các thiết bị ngành khí. Chúng tôi có đủ các loại bình khí với dung tích khác nhau, độ mới từ 100% đến đã qua sử dụng. Tất cả đều đã được kiểm định chất lượng và an toàn. Bạn có thể mua vỏ bình khí hoặc mua bình khí kèm khí nén bên trong.

Sử dụng vỏ bình khí chất lượng cao tránh các rủi ro:

– Nổ vật lý do bình chứa quá cũ, bị ăn mòn; do các thiết bị bị hỏng hóc, hàng nhái; do va đập mạnh, bị đốt nóng…

– Nổ hoá học do tác động của tĩnh điện, do ma sát, do ngọn lửa, không có van điều áp…

Ngoài mua bán vỏ bình khí, Khí Đồng Nai còn cung cấp khí y tế, khí công nghiệp giao hàng tận nơi tại Đồng Nai . Các thiết bị khí chúng tôi cung cấp đều chính hãng, có bảo hành và hướng dẫn sử dụng tận tình. Công ty Thiết Bị Khí Công Nghiệp Đồng Nai là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng. Nếu cần giao hàng ngay bây giờ, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới!

CÔNG TY THIẾT BỊ KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Hotline: 0848.468 999 – 0333.27 03 86

Email: miennamgas@gmail.com

Địa chỉ: Bùi Văn Hòa, Long Bình, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

 

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất