BÌNH KHÍ SF6 THỂ TÍCH 40 LÍT

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI BÌNH KHÍ SF6, KHÍ SF6 TINH KHIẾT, BÌNH KHÍ SF6 THỂ TÍCH 40 LÍT CHỨA 50 KG.

SF6 là loại khí không màu, không mùi, không cháy và liên kết hóa học ổn định. Điều đặc biệt là khí SF6 không có trong tự nhiên mà do sự điều chế bởi con người. Khí SF6 được dùng trong nhiều ngành công nghệ cao đặc biệt là trong nghành điện, y tế,  … Nhờ những đặc tính lý hóa đặc biệt của nó. Trong đó nổi bật là khí SF6 và ứng dụng trong ngành công nghiệp điện, các ngành công nghệ cao, y tế..

1.KHÍ SF6 VÀ ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH ĐIỆN

Khí SF6 là một loại khí cách nhiệt, điện rất tốt và có hiệu quả. Điều này đã được thực tế khẳng định bằng việc hầu hết các thiết bị điện. Đặc biệt là các trạm biến áp đều bắt buộc sử dụng khí SF6.Trạm biến áp công nghệ GIS là một ví dụ cho việc ứng dụng khí SF6 trong ngành điện.

Trong hệ thống sử dụng đóng cắt công nghệ GIS, các thiết bị đóng cắt, máy biến áp. Thanh dẫn điện đều được lắp đặt bên trong các ống kim loại hoặc hợp kim chứa đầy khí SF6 áp suất cao.

Thông thường, hệ thống thiết bị GIS được chia làm nhiều module để thuận tiện trong việc vận chuyển. Với kết cấu như thế, độ bền điện môi của khí SF6 nên khoảng cách pha-pha giảm đi rất nhiều. Dẫn đến kết cấu hệ thống đóng cắt được rút gọn đáng kể.

Vì vậy diện tích lắp đặt cũng giảm đi tương ứng. Đặc điểm này giúp cho trạm GIS thích hợp xây dựng tại các trung tâm thành phố lớn. Nơi tiêu thụ công suất rất cao nhưng không có nhiều diện tích đất đai để xây dựng trạm biến áp đóng cắt truyền thống AIS.

Hệ thống trạm GIS có kích thước nhỏ gọn. Xây dựng trên diện tích mặt bằng chỉ bằng 1/10 diện tích các trạm biến áp ngoài trời có cùng quy mô và công suất.

Ngoài các trạm GIS, các thiết bị điện khác sử dụng khí cách điện SF6 cũng đang được ứng dụng ngày càng nhiều trong hệ thống truyền tải điện. Vì các thiết bị này sở hữu thiết kế nhỏ ngọn nhưng tính năng làm việc lại rất tốt.

2.KHÍ SF6 VÀ ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH Y TẾ

Khí SF6 còn được biết đến với vai trò là số 1 trong máy X-ray. Đặc biệt, trong y tế khí SF6 trong máy Xray được sử dụng với nhiều tính năng ưu việt. Phép chụp hình với độ chính xác cao hơn bất kỳ loại máy chụp nào trước đây. Máy  X–Ray có kích thước nhỏ gọn hơn, kém nguy hiểm và ít gây đau đớn hơn, đặc biệt là đối với những người mắc bệnh về đau cơ xương.

Công ty chúng tôi cung cấp bình SF6 với thể tích 40 lít tương đương với 50kg khí. Ngoài ra còn có thêm các loại bình nhỏ 14 lít, 10 lít, 5 lít… Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn.

Quý khách có nhu cầu sử dụng khí SF6 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất