CHAI KHÍ HELI MINI TẠI ĐỒNG NAI

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất bình khí Heli mini với công dụng phục vụ nghiên cứu, thí nghiệm hóa học. Ngoài ra bình khí Heli mini được sử dụng trong một số lĩnh vực sản xuất công nghiệp và giải trí.

 Khí heli đến nay đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: y tế, làm lạnh các linh kiện điện tử, bảo vệ mối hàn hồ quang, hồ quang plasma, phát hiện các rò rỉ, … Để sử dụng cho các mục đích nghiên cứu phân tích, thí nghiệm hóa học hay những ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày bình khí heli mini là lựa chọn lí tưởng cho quý khách.

Với độ tinh khiết lên đến 5.0 ( 99, 999%) sẽ cho kết quả chính xác, tin cậy nhất, cũng như hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe con người khi không lẫn các tạp chất có hại trong quá trình sản xuất khí.

Bình khí Heli mini của chúng tôi sản xuất có thông số như sau:

  • Model: SG- 08
  • Thể tích: 1,2 lít
  • Chiều cao: 31 cm
  • Đường kính: 6,5 cm
  • Khối lượng vỏ bình: 40 gram
  • Áp suất nạp: 12 bar
  • Độ tinh khiết khí Heli nạp vào: 99, 999 %.

Lưu ý:

Khi bảo quản, sử dụng bình khí Heli: tránh để rò rỉ khí Heli trong phòng kín có nguy cơ gây ngạt, đặc biệt là không để các em nhỏ một mình trong phòng kín có nhiều bóng bay bơm khí heli. Không hít trực tiếp khí heli từ các bình nén khí vì áp suất cao gây áp lực lớn lên các tế bảo phổi, tách nghẽn mạch máu, dẫn đến đột quỵ và tử vong.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều khí Heli hơn: loại 2 lít, 4 lít, 5 lít, 6 lít, 8 lít, 10 lít, 14 lít và 40 lít. Với độ tinh khiết từ 99,99 % đên 99, 999 % phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại bình khí mini, bình khí dung tích từ 2 lít đến 40 lít chứa các loại khí công nghiệp có nhiều ứng dụng khác như: CO2HydroNito, Etylen, Argon, SF6.

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất