HÀN MIG,KHÍ CO2 HÀN MIG TẠI ĐỒNG NAI

Hàn Mig là phương pháp hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ CO2. Hàn Mig sử dụng khí CO2 có ưu điểm giá thành thấp vì CO2 được dễ dàng sản xuất. Hàn Mig còn được gọi là hàn CO2, nó đem lại năng suất, chất lượng và hệ số hoạt động cao.

 cung cấp khí CO2 hàn Mig tại Đồng Nai

 

Phương pháp hàn mig có thể tiến hành ở mọi vị trí không gian khác nhau, đem lại cho chúng ta hiệu quả cao trong công việc, chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao vì thế mà có các nhà cung cấp khí cũng ngày càng nhiều. Người tiêu dùng lo lắng, phân vân không biết chọn nhà cung cấp nào uy tín và chất lượng.

Công ty  Khí Công Nghiệp Đồng Nai hoạt động nhiều năm chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp. Chuyên cung cấp khí CO2 khu vực Đồng Nai và các khu vực lân cận. Với phương châm khách hàng là hàng đầu. Vì thế Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn mang lại sự an tâm cho quý khách hàng về chất lượng khí cũng như phục vụ, giá thành cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên lâu năm, thành thạo trong ngành khí hướng dẫn tân tình cho khách hàng. Đối với khách hàng trong khu vực Đồng Nai chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển.

 cung cấp khí CO2 hàn Mig tại Đồng Nai

 

Ngoài ra Công ty còn cung cấp các loại khí công nghiệp khác như: Argon, Heli, Nitơ, O2, Acetylen,… các loại xe đẩy bình khí 2 bình (O2 + Acetylen; O2 + Gas), xe đẩy 1 bình khí loại 14 lít, 10 lít, 7,5 lít,…

Xem thêm: Xe đẩy bình khí

 

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
HOTLINE: 0848 468 999 – 0333.27 03 86 (Đồng Nai) – 0989 426 726 (TP. Hồ Chí Minh)
E-MAIL: miennamgas@gmail.com
 ĐỊA CHỈ: Bùi Văn Hòa, Long Bình, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất