THUÊ MÁY THỞ OXY TẠI NHÀ KHU VỰC ĐỒNG NAI

Hiện nay, đối với những bệnh nhân nặng không thể tự thở thì máy tạo oxy tại nhà là một thiết bị hỗ trợ rất tốt. Thay vì mình sử dụng bình khí nén thì mình có thể sử dụng máy tạo oxy tại nhà. Dịch vụ cho thuê máy thở oxy tại nhà của chúng tôi nhận phục vụ cho tất cả các khách hàng trong khu vực Đồng Nai cũng như các khu vực lân cận.

Thay vì bình khí nén phải mất thời gian gọi đổi khí và chờ đợi. Hoặc trường hợp có thể hết khí trong đêm chưa kịp đổi khí, sẽ rất bất tiện. Vì thế sử dụng máy thở oxy là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với mong muốn bệnh nhân có thể tự thở, duy trì thêm sự sống tại nhà. Công ty Khí Đồng Nai chúng tôi cung cấp toàn bộ dịch vụ chăm sóc tại nhà. Ngoài dịch vụ cho thuê máy thở oxy tại nhà, Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại bình oxy. Bình khí nén oxy tinh khiết được nạp trong các loại bình với các thể tích khác nhau. Tùy vào lượng khí người bệnh cần mà chúng ta lựa chọn loại bình thích hợp.

Đối với các bệnh nhân cần lượng oxy nhiều thì chúng ta phải sử dụng bình lớn. Bình lớn chứa 6m3 khí với bệnh nhân sử dụng lượng khí 5 lít khí thở/phút thì sẽ sử dụng được trong vòng 20 tiếng. Với mức thở 7 lít khí thở/ phút thì bệnh nhân có thể sử dụng trong vòng 14 tiếng,… Tùy vào mức khí thở bệnh nhân cần mà người nhà lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại xe đẩy bình khí từ 8 lít đến 40 lít. Các loại
Tư vấn trực tiếp:

  • Điện thoại: 0848.468.999 – 0968 634 926 (Tại Đồng Nai, Vũng Tàu)
  • Hotline 2: 0989.426 726 – 0968.634 926 (Tại Tp.HCM, Bình Dương)

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất